Nhiệt liệt chào mừng 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018)
Thứ sáu, 16/4/2021, 16:48

ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI KHẢO SÁT CHÍNH THỨC

Ngày 25, 26 tháng 02 năm 2021 Trường Mầm non 2 đón đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM về khảo sát chính thức Trường Mầm non Đạt chuẩn quốc gia và Kiểm định chất lượng.

Trường rất vinh dự đón nhận sự quan tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 3.

Ông Phạm Đăng Khoa  - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 3

Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận 3

Bà Văn Thanh Thảo - Chuyên viên tổ Mầm non

Bà Nguyễn Thị Lan - Chuyên viên tổ Mầm non

Các thành viên đoàn đánh giá ngoài.

Ông Phạm Đăng Khoa  - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 3 phát biểu trong ngày khảo sát chính thức.

Một số hình ảnh làm việc của đoàn.

Phỏng vấn đại diện địa phương Phường 2 - Quận 3, Ban đại diện CMHS , Giáo viên, Ban chấp hành công đoàn, Bí thư chi đoàn, Phó Hiệu trưởng

Khảo sát cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của nhà trường.

Tổng kết quá trình làm việc của đoàn.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 3 phát biểu ý kiến.

Bà Lê Thanh Nguyên - Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến đóng góp của đoàn đánh giá.

Nguồn tin: Trường Mầm non 2