Nhiệt liệt chào mừng 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018)
Thứ tư, 28/10/2015, 0:0
Lượt đọc: 352

Truyện kể Gấu con bị sâu răng

Hôm nay là sinh nhật của Gấu con. Sơn Ca tặng cho Gấu một cây kẹo mút. Sóc Nâu thì mang đến cho Gấu một rổ hạt Dẻ rất to. Còn Bạn Ong thì dành riêng tặng Gấu một hũ Mật ong thơm phức. Gấu thích lắm. Gấu con vào phòng của mình và bắt đầu thưởng thức quà của các bạn. Gấu ăn lấy ăn để, không chừa lại phần nào. Ăn xong, Gấu lăn lên giường đi ngủ.

Hôm nay là sinh nhật của Gấu con. Sơn Ca tặng cho Gấu một cây kẹo mút. Sóc Nâu thì mang đến cho Gấu một rổ hạt Dẻ rất to. Còn Bạn Ong thì dành riêng tặng Gấu một hũ Mật ong thơm phức. Gấu thích lắm.
Gấu con vào phòng của mình và bắt đầu thưởng thức  quà của các bạn. Gấu ăn lấy ăn để, không chừa lại phần nào. Ăn xong, Gấu lăn lên giường đi ngủ.
Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, Gấu thấy răng ê buốt quá. Mẹ đưa Gấu con đến bác sĩ Hươu ngay.
Bác sĩ hươu khám cho gấu conBác sĩ Hươu xoa xoa đầu Gấu và nói  “Cháu bị sâu răng rồi! Hôm qua ăn bánh kẹo và đi ngủ không đánh răng đúng không nào?”
Gấu cúi đầu không dám trả lời vì Bác sĩ Hươu đã nói đúng. Lúc này, bác sĩ Hươu lại bảo: “Bác sẽ gắp con sâu ra cho cháu, nhưng cháu hứa là từ nay về sao không nên ăn nhiều đồ ngọt quá và phải đánh răng trước khi đi ngủ nhé. Như vậy cháu mới không bị sâu răng và có hàm răng đẹp nhé!"
Gấu con vâng lời bác sĩ Hươu và cùng 

Tin cùng chuyên mục

88