Nhiệt liệt chào mừng 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018)
Thứ tư, 11/7/2018, 0:0

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Ngày 10 tháng 7 năm 2018, Chi bộ trường Mầm Non 2 long trọng tổ chức Lễ Kết Nạp Đảng Viên cho 02 quần chúng ưu tú:

1. Nguyễn Thị Mỹ Nhung,

2. Ngô Kim Thư.

Đồng chí Nguyễn Thụy Thanh Vân - Bí thư Chi bộ công bố Quyết định chuẩn y kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú.

Đồng chí Nguyễn Thụy Thanh Vân - Bí thư Chi bộ trao Quyết định  kết nạp Đảng

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Nhung tuyên thệ.

Đồng chí Ngô Kim Thư tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Thụy Thanh Vân - Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên viên mới

Đồng Chí Phạm Quang Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Phường 2 thay mặt Đảng Ủy tặng hoa chúc mừng 02 Đảng viên mới.

Đồng chi Nguyễn Thụy Thanh Vân - Bí thư Chi bộ thay mặt Chi bộ tặng hoa chúc mừng.

Đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng Bộ Phường 2; Đại diện Công đoàn, Chi đoàn trường Mầm non 2 tặng hoa chúc mừng 02 đảng viên mới.

Lễ Kết Nạp Đảng viên diễn ra thành công tốt đẹp.Chúc mừng Chi Bộ Trường Mầm Non 2 có thêm 02 đảng viên mới.

Tác giả: Trường Mầm non 2